BẠN ĐÃ BAO GIỜ NHẬU VỚI MỒI HÁ CẢO?

Nhậu là khái niệm phổ biến, nói về hoạt động ăn uống và giao tiếp xã hội có liên quan đến rượu, bia và các thức uống có cồn khác. Vì vậy trên thế giới có vô số kiểu mồi nhậu, hay có thể nói, tùy theo khẩu vị từng người, món gì cũng có thể dùng để nhậu. “Mồi nhậu” không chỉ khiến cho cuộc vui của bạn ngon miệng và thú vị hơn, mà còn giúp bạn bảo vệ bao tử và tránh các bệnh về đau dạ dày.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc nhậu cùng các món Dimsum như há cảo và xíu mại? Nghe có vẻ xa lạ, nhưng tin mình đi, với kinh nghiệm sống gần 30 năm trên cuộc đời này, nhậu cùng Dimsum là sự kết hợp vô cùng ăn ý trong các món nhậu mà mình đã kinh qua. Viên há cảo mềm mềm nóng hổi, chấm cùng chút nước tương mà uống cùng cốc bia thì quả là lý tưởng. Không chỉ vỗ về dạ dày của bạn, những viên há cảo còn giúp bạn nhậu “vào” hơn nữa đó!

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy để Hàng Xóm được đồng hành cùng bạn trong những cuộc vui thôi nào! Nếu như ngại ra khỏi nhà, hãy để chúng mình ship từng khay Dimsum nóng hổi đến tận nhà bạn nhé! Dimsum Hàng Xóm – Nơi cung cấp Hương vị Dimsum truyền thống. Món càng ngon – Chất lượng lại càng sạch! #DimsumHangXom #Dimsum #Nhau #NhaucungDimsum #quan5 ——————————————- ☎️ Hotline: 0966.048.020 ⏰ Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00 (Từ thứ 2 đến Chủ Nhật) – Ăn tại chỗ hoặc mua mang đi. 🏘 Địa chỉ: 𝟗𝟎𝟑𝐀 𝐓𝐫𝐚̂̀𝐧 𝐇𝐮̛𝐧𝐠 Đ𝐚̣𝐨, 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏, 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝟓, 𝐓𝐩. 𝐇𝐂𝐌 🛵 Đặt món ngay: https://www.now.vn/ho-chi-minh/dimsum-hang-xom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *